ให้เช่าที่จัดเก็บสินค้า คลังสินค้า การขนย้ายบ้านพักอาศัย แพ็คแอนด์โก รีโลเคชั่น บจก.

ให้เช่าที่จัดเก็บสินค้า คลังสินค้า,


การขนย้ายทางธุรกิจ,การขนย้ายบ้านพักอาศัย,


แพ็คแอนด์โก รีโลเคชั่น บจก.


ให้เช่าที่จัดเก็บสินค้า คลังสินค้า

รับบริการให้เช่าที่จัดเก็บสินค้าเพื่อความสะดวกสบายแก่คุณลูกค้าทุกท่าน หากท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการย้ายอุปกรณ์สำนักงานหรื่อที่พักอาศัย ทางเรายังรับบริการการขนย้ายทางธุรกิจขนย้ายบ้านพักอาศัยมีการบรรจุหีบห่อเพื่อการขนส่งรับขนย้ายบริการขนย้ายบ้านเป็นอย่างดี  มีพนักงานควบคุมดูแลและปฏิบัติงานที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานการทำงานของบริษัทฯ และยังมีอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับใช้ในคลังสินค้าอย่างครบครัน มีระบบการดูแลรักษาอย่างดี รับประกันความปลอดภัยและค่าเสียหายของสินค้าที่จัดเก็บภายในคลังเป็นคุณประโยชน์ที่เห็นได้เด่นชัดมากที่สุดสำหรับ มาใช้งานภายในบริษัท เพราะจะช่วยให้การบริหารจัดการในเรื่องของการขนย้ายสินค้า การบริหารวัสดุคงคลัง การแบ่งระบบหน้าที่ความรับผิดชอบในสายงานและการผลิต การตรงต่อเวลา การบริหารจัดการต้นทุนค่าใช้จ่ายด้านต่างๆ นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพราะมีการทำงานที่มีระเบียบแบบแผนนั่นเอง ซึ่งพร้อมกันนี้ธุรกิจยังได้รับความน่าเชื่อถือจากลูกค้าของผู้ประกอบการเองอีกด้วย เพราะ เป็นระบบมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพที่ค่อนข้างสูงในสายตาผู้คนทั่วไป

ประโยชน์ของการขนส่ง
1.1ช่วยให้ตลาดสินค้าขยายขอบเขตออกไปกว้างขวางขึ้นสามารถส่งสินค้าไปจำหน่ายไกลๆได้
1.2สามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ เพราะถ้าส่งสินค้าไปยังที่ที่สินค้าดังกล่าวปริมาณน้อยคนต้องการย่อมทำให้สินค้ามีราคาแพงขึ้น
1.3ทำให้เกิดการแบ่งงานกันทำ
1.4ทำให้ไม่เกิดการกักตุนสินค้าเพราะการขนส่งมิได้ตลอดเวลาใช้เวลาไม่นานในการขนส่งแต่ละครั้ง
1.5ทำให้ประชาชนเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก
1.6ทำให้ประชาชนมีงานทำ เพราะการขนส่งต้องใช้แรงงานระดับต่างๆจำนวนมากจึงทำให้เกิดอาชีพเกี่ยวกับขนส่งและอาชีพที่เกี่ยวข้อง

 

ให้เช่าที่จัดเก็บสินค้า คลังสินค้า


ให้เช่าที่จัดเก็บสินค้า คลังสินค้า


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


ให้เช่าที่จัดเก็บสินค้า คลังสินค้า


บริษัท Pack and Go Relocation จำกัด
ดำเนินธุรกิจการ ขนส่ง และโลจิสติกส์ ระหว่างประเทศ ที่มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการที่มีคุณภาพ โดดเด่นซึ่งยังคงรักษาฐานลูกค้า และเครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับ บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศหลายแห่ง บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณภาพในการจัดส่งสินค้า สู่ลูกค้าแต่ละรายให้ได้รับบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดและทุ่มเทให้กับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของทั้งพนักงานและบริการของเรา กว่า 10 ปีทำให้เราเข้าใจและรู้วิธีปฏิบัติตามข้อกำหนดของลูกค้าของเรา เฉพาะทีมและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของเราจะดำเนินการย้ายของคุณได้อย่างราบรื่นการบริการระหว่างประเทศของเรายึดตามมาตรฐานคุณภาพอย่างสม่ำเสมอและผู้บริหารของ บริษัท ให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมพนักงานซึ่งจำเป็นต้องมีการระบุอย่างรอบคอบกับแต่ละบุคคล ยินดีให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร การขนย้ายทางธุรกิจ ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ
แพ็คแอนด์โก รีโลเคชั่น บจก.
ที่อยู่ : 12/25 หมู่ 1 ซ.หนามแดง – บางพลี 6 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2738 7551,098-635-9692
เบอร์โทรสาร :+66 2738 7554
อีเมล์ : cs1_sales@pack-gorelocation.com,info@pack-gorelocation.com
เว็บไซต์ : pack-gorelocation.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *